Những lý do chọn mua chung cư Pcc1 Complex

Hôm nay chúng tôi đi ngang ngã 3 Ba La về Chùa Hương nhìn 2 bên đường thì nhìn thấy tòa nhà PCC1 Complex sau đấy chúng tôi ghé vào thăm dự án và được một số thông tin khá đầy đủ về dự án Chung Cư PCC1 Complex.

Một số lý do nếu bạn đang tìm mua nhà thì lưu ý có thể lựa chọn chung cư pcc1 complex làm điểm dừng chân cho riêng mình.

pcc1-complex

1. Chủ đầu tư: Công ty Xây Lắp Điện 1 (PCC1) là một trong những đơn vị có uy tính trong lĩnh vực bất động sản, đã làm các dự án đầu tay và thành công. Đã cấp số đỏ 100% các căn hộ của những dự án này tòa nhà Nàng Hương, chung cư Mỹ Đình Plaza

2. Đơn vị thi công uy tính: Đơn vị thi công dự án là công ty Phục Hưng 7 trực tiếp thực hiện dự án này chính vì vậy sẽ đảm bảo được tiến độ, minh chứng hiện tòa nhà đã xây dựng sắp cất nóc đồng thời chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thành căn hộ mẫu giành cho khách hàng đăng ký tham quan.

3. Diện tích và giá cả phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng: Với nhiều loại diện tích và mức giá bán tốt nhất chính vì vậy phù hợp với đối tượng khách hàng nhằm tạo điều kiện cho cư dân về đây sinh sống

 

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *